Thông Tắc Cống Quận 1

Công ty rút hầm cầu - thông cống nghẹt - thông tắc cống tại quận 1 uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất Thành Phố hồ chí minh (Sài Gòn)

Rut ham cau quan 1 - Dịch vụ chúng tôi chuyên rút hầm cầu quận 1 đã nhiều năm qua nên rất có kinh nghiệm trong việc rút hầm cầu quận 1, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này để giúp cho quý khách hàng khỏi lo toan về việc cầu cống bị nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu cho quý khách. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng kịp thời và nhanh chóng xóa mùi hôi mà bạn không muốn có trong nhà.

Chúng tôi đã hoạt động khắp 10 phường tại quận 1 như :  Phường Bến Nghé, Phường Bến Thành, Phường Cô Giang, P. Cầu Kho, P. Cầu Ông Lãnh, P. Đa Kao, P. Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, P. Tân Định

Thông Tắc Cống Quận 1

Dịch vụ thông tắc cống quận 1 của chúng tôi bao gồm:

+ Rút hầm cầu tại quận 1 chúng tôi chuyên hút hầm cầu,chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp...

+Uy tín, vận chuyển đúng, đủ khối lượng
+Có các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 3- 4-5m3

+Sữa chữa và lắp đặt bồn cầu,la bô,sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải
+Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
+Xây sửa hố ga, đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm.đặt đường ống thoát nước…
+Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… 
+Thông cầu cống nghẹt tại quận 1,thông tắc cống,toilet,la bô,sàn rửa chén bị nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không cần đục nền.

Thông Tắc Cống Quận 1

Chúng tôi chuyên rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 1

RÚT HẦM CẦU QUẬN 1: Chúng tôi tường tận mọi ngõ ngách tại TP.HCM, chỉ cần 1 cú ĐT, cho địa điểm chúng tôi sẽ có mặt ngay tức khắc, làm việc nhanh chóng, cẩn thận-giá cả thỏa thuận hợp lý cho đôi bên.Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi vệ sinh sạch sẽ bảo đảm quý khách sẽ hài lòng.

Việc rút hầm cầu nếu không làm khéo léo sẽ để lại những vết dơ, đục khoét không đáng có trong công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn, xử lý triệt để các vết tích gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của căn nhà.

Quận 1 tại TP.HCM

Quận 1 hay Quận nhất (1) là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ quan chính quyền, cácLãnh sự quáncác nước và các tòa nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và đại lộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1. Đường Đồng Khởi hiện đang giữ kỷ lục về giá đất, với một lô đất được bán năm 2007 với giá 1 tỷ đồng/m[1][2]. Năm 2011, quận 1 thu ngân sách đạt 4103 tỷ đồng.

Liên Hệ (028)36.019.008  -  0903.116.846   Anh Quỳnh

Số lần xem:420

Thông Tắc Cống Quận 1

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  655
 • Tuần này:
  4649
 • Tuần trước:
  9645
 • Tháng trước:
  13960
 • Tất cả:
  975291
Hỗ trợ trực tuyến
Mobile
Phòng Tư Vấn

CTy DV Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Nam Thành

ĐT: 0938 25 25 26 - 0908 820 488

website: https://thongcongnghetquan.com

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 https://thongcongnghetquan.com