Thông Nghẹt Bồn Cầu

nhà bạn đang bị nghẹt bồn cầu bạn cảm thấy rất khó chịu những mùi hôi do bồn cầu và bạn băn khoăn không biết kêu ai,chúng tôi sẽ giải quyết những buồn phiền khó chịu do bồn cầu bị nghẹt gây lên, chúng tôi chuyên thi công Rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn rửa chén.uy tín chuyên nghiệp.

Thợ Thông nghẹt bồn cầu rất cần thiết khi cần cho mọi nhà

Vấn đề (đặt khu vệ sinh, hầm phân) trong phong thủy được tiền nhân đúc kết theo nguyên tắc Hung gặp Hung để hóa giải hung khí. Vùng Hung trong không gian nhà được định nghĩa là khu vưc ít ưu tiên hơn về sinh hoạt so với các khu chính khác như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ.

Do vậy vị trí phù hợp để đặt "đầu ra" cho nhà (tương đương với các khu vực nhà vệ sinh, hầm phân tự hoại …) nên nằm ở các vùng hung đó. Vùng Hung của mỗi nhà mỗi khác , tùy theo tuổi của gia chủ mà xác định dựa theo la bàn và nguyên  tắc: gia chủ thuộc đông tứ mệnh thì vùng hung là vùng thuộc nhóm Tây tứ trạch (tây bắc, tây nam, chính tây và đông bắc). Ngược lại cũng vậy, các gia chủ thuộc Tây tứ mệnh sẽ đặt khu vệ sinh, hầm phân về các hướng thuộc đông, đông nam, chính nam và chính bắc. Tuy nhiên còn phải xem xét sơn hướng cụ thể trong từng hướng vừa nêu để tránh phạm cung xấu.

Theo Bát Trạch thì 8 vị trí có sơn hướng thuộc hàng can trên la bàn là Giáp - Ất - Bính - Đinh Canh - Tân - Nhâm - Quý và 4 vị trí Thìn - Tuất - Sửu - Mùi (dấu chấm đen trên hình minh họa) là có thể đào hầm phân, đặt hố ga nước thải. Còn 8 sơn hướng thuộc các trục chính là Tý - Ngọ - Mão - Dậu (bắc - nam - đông - tây) và Càn - Khôn - Cấn - Tốn ( tây bắc - tây nam - đông bắc - đông nam) theo phong thủy truyền thống lưu truyền cũng đại kỵ đối với việc Tác Xí (hình 1).

Cách xây hầm cầu đúng vị chí khuôn viên nhà bạn cho hợp phong thủy

Một số nhà biệt thự hay nhà vườn rộng có diện tích khuôn viên bao quanh thì nên đưa hầm phân, hố ga ra hẳn bên ngoài phần xây nhà (dĩ nhiên vẫn đảm bảo nguyên tắc Tọa Hung như kể trên) để giúp chủ động hơn trong xử lý kỹ thuật, giảm thiểu ảnh hưởng xấu vào ngôi nhà chính.   Ngoài ra, không nên đặt hầm phân hố ga ngay sát hồ chứa nước ngầm sinh hoạt, cũng như không nên đi đường ống thoát nước thải bên dưới vị trí đặt bếp nấu, bởi bếp thuộc Hỏa, cần tránh Thủy tương khắc, khi trục trặc phải sửa chữa sẽ gây ảnh hướng đến việc nấu bếp.Đặc điểm của hệ thống thoát nước thải thông thường là cần có độ dốc thích hợp để dễ dàng tiêu thoát, do đó không phải vô cớ mà phong thủy coi trọng việc đắp đất nền cao, khi vào nhà càng  ra phía sau càng nên cao dần lên (nở hậu theo chiều cao) để đảm bảo các phần tiêu thoát nước (cả nước sinh hoạt lẫn nước mưa) đều có thể thuận lợi hơn (hình 2). Tránh làm nhà trước cao sau thấp cũng là để tránh gây ra các khoảng thấp trũng, tù đọng uế khí phía sau nhà.Ở nhà phố hẹp, hầu như hầm phân không thể " chạy" đi đâu được, do vậy từ đầu lúc bố trí nên lưu ý đến vị trí hầm phân sao cho tránh nằm ngay bên dưới bếp hoặc phòng khách. Tốt hơn là hầm phân nằm gần vị trí gầm cầu thang hay vệ sinh dưới trệt (hình 3),  có nắp thăm được bố trí khuất, tránh nằm trọn trong trung cung của nhà. Một số nhà hiện nay dùng tầng trệt phía trước để xe thì hầm phân có thể nằm dưới nền nhà xe. Những quy định về sơn hướng đặt hầm phân nếu có thể tuân thủ chặt chẽ theo bát trạch thì tốt, còn nếu không, cần cố gắng giảm thiểu các vị trí xấu, ưu tiên các vị trí thuận tiện cho không gian chính, chọn lựa các vị trí ít sử dụng , khuất nẻo.

DỊCH VỤ VỆ SINH MỒI TRƯỜNG NAM THÀNH, SÀI GÒN

Thông nghẹt bồn cầu, Thông nghẹt cống, Thông nghẹt bồn rửa chén, Thông nghẹt la va bô.

Rút hầm cầu, Rút dầu mỡ, Vận chuyển chất thải, Vận chuyển vi sinh

Lắp đặt đường cống, sửa chữa đường cống, thông cống.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bồn cầu, triệt để

phục vụ 24/24 mọi lúc - mọi nơi.

Tiêu chí nhanh chóng - hiệu quả - gòn gàng - sạch sẽ.

DỊCH VỤ THÔNG NGHẸT NAM THÀNH SÀI GÒN

ĐT : 0908 820 488 A THÀNH - 0903 116 846  A QUỲNH

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 1

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 1

Thông nghẹt bồn cầu quận 1 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 2

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 2

Thông nghẹt bồn cầu quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 3

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 3

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 4

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 4

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 5

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 5

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 6

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 6

Thông nghẹt bồn cầu quận 6 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 7

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 7

Thông nghẹt bồn cầu quận 7 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 8

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 8

Thông nghẹt bồn cầu quận 8 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 9

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 9

Thông nghẹt bồn cầu quận 9 uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 10

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận 10

Thông nghẹt bồn cầu uy tín chuyên nghiệp

Thông Nghẹt Bồn Cầu

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  629
 • Tuần này:
  4623
 • Tuần trước:
  9645
 • Tháng trước:
  13934
 • Tất cả:
  975265
Hỗ trợ trực tuyến
Mobile
Phòng Tư Vấn

CTy DV Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Nam Thành

ĐT: 0938 25 25 26 - 0908 820 488

website: https://thongcongnghetquan.com

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 https://thongcongnghetquan.com